Chào bác sĩ. Cháu bị sốt 3 ngày nay và đang uống thuốc Paracetamol 500mg; Nefopam HCl 30mg; 1 loại thuốc vỏ màu xanh da trời có ghi 893 6007. Hôm nay cháu có đi xét nghiệm máu và đã có kết quả như sau. Cho cháu hỏi tình trạng sức khoẻ của cháu hiện nay như thế nào? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
chào cháu. theo như toa thuốc cháu uống,trong đó có kháng sinh,nên bác sĩ nghĩ trước đó cháu có tình trạng nhiễm trung. có thể là viêm đường hô hấp (vì bệnh này là thường nhất,nên nghĩ trước tiên) Bây giờ theo ghi nhận của xét nghiệm mà cháu đã làm thì bác thấy tình trạng bạch cầu không cao,nên bác nghĩ bệnh của cháu đã tạm ổn cháu có còn sốt nữa không.?ngoài sốt ra,cháu có những triệu chứng khó chiệu nào khác không.?nếu cháu có thêm những khó chiệu khác, thì nên đến cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra kỹ hơn. Cám ơn cháu đã quan tâm đặt câu hỏi