Thưa Bác sĩ Hôm nay e có đi khám ở bệnh viện ,BS có nói với e là e bị bướu bả đậu,muốn điều trị phải phẫu thuật BS ơi ,cho e hỏi bướu của e có còn cách nào để điều trị ko phẫu thuật được ko ạh Xin Bsĩ giúp e với ,e xin cảm ơn ạh
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã được chẩn đoán bướu bã đậu môi trên, cách điều trị là tiểu phẫu, cắt bướu. Đây là một phương pháp rất nhẹ nhàng, gây tê tại chỗ, bác sỹ sẽ rạch lấy bướu. Nếu điều trị thuốc thì hiệu quả sẽ kém hơn và lâu hơn. Thân ái