Chào bác sĩ, e mới mổ u nhọt ở tay đc 1ngày, lúc về b. S ở bv có dặn khi đi rửa vết thương, thì lấy miếng vaseline nhét ở trong vet thuog ra, rua sach, roi nhet cái moi vao, vi e o xa nen ko the quay lai bv de rua vet thương hàng ngày, cho e hỏi có thể ko nhét miếng đó vào đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, miếng đó người ta hay gọi là miếng mesh để nhét vào trong vết thương để làm vết thương thông thoáng và hút bớt dich mủ, nếu vết thương của bạn đỡ sưng đỏ và không chảy dịch ra nữa, thì bạn có thể không cần đặt lại mesh, nếu trường hợp còn sưng đau nhiều thì bạn nên đến các cơ sở y tế để đặt lại!Thân!