chào bác sĩ, con mình 10 tuổi té xe, chụp, siêu âm, bình thường, nhưng gẫy xương đùi, có mổ đóng đinh xuyên tỷ được 15 ngày, bé không bị đau gì cả, nhưng bé về lâu lâu khạc ra đờm màu đen, vậy bé nên khám khoa nào, hay do lúc gây mê có ghim ống vào đường hô hấp bị ảnh hưởng. xin bác sĩ cho mình ý kiến để diều trị,
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bé đi khám BS Nhi hô hấp nhé, tình trạng khạc đờm màu đen thì cần phải được kiểm tra ngay. Thân mến