hôm kia mình có bị xe quẹt trúng bàn chân và bị chấn thương 2 ngón chân út. lúc bị thì chân mình bị tụ máu bầm và rất đau về nhà thì chân vẫn sưng to và máu bầm vẫn tụ . đến hôm nay thì mình thấy phần mu bàn chân mình sưng lên và thấy phần sưng có màu xanh xanh như máu bầm. vậy cho hỏi mình có nên lấy máu bầm ra không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Phần máu bầm đó sẽ tự tan nhé. Bạn không nên tự lấy. Bạn có thể hỗ trợ nhanh tan bằng cách nâng chân cao lên khi nằm ngủ, băng ép, chườm lạnh. Thân mến.