chào bác sỹ. bạn gái tôi bị chửa ngoài tử cung cách đây hai tháng. có quan hệ ko an toàn sau hơn 1 tháng mổ nội soi. giờ có dấu hiệu mệt mỏi, buồn nôn, sốt nhẹ. liệu bạn ý có bị chửa ngoài tử cung lần 2 ko
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và chuyện thai ngoài tử cung vẫn có thể bị lại ở phụ nữ, bạn cần đưa bạn gái đi khám nếu có dấu hiệu trễ kinh hoặc xuất huyết âm đạo bất thường. Thân mến.