em muốn hỏi em hay bị đau đầu nửa bên hơn 1 năm nay, chân em cũng bị đổi màu với lạnh nữa là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có khả năng bạn bị huyết áp thấp làm máu không lên não được nên mới có hiện tượng như vậy ,bạn nên đi khám chuyên khoa nội để được chẩn đoán và điều trị dứt điểm không nên để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nhé Thân mến