em năm nay 18 tuổi,,, dạo gần đây em thấy mình rụng tóc rất nhiều tầm 50.60sơi tóc một ngày,, và kinh nghiệm thì khoảng hai tháng hoặc hai tháng mấy mới có,.xin hỏi Bác Sĩ tình trạng em đang mắc phải là gì và cách khắc phục như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, có thể kể một số nguyên nhân hay gặp như: suy giảm nội tiết tố, do nhiễm độc, do dùng thuốc, do tăng áp lực lên tóc, do stress kéo dài, do ăn uống thiếu chất....Tuy nguyên nhân gây rụng tóc ở bạn mà có cách điều trị cụ thể bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị sớm. Chúc sức khỏe!