Em bị ngã xe , đầu gối bị sưng nổi u cục to. Cháu liền về rửa sạch vết thương và bôi lọ armywdin. Cháu đã trườm đá nhưng nó vẫn nổi to lams ạ
Trả lời:
Chào cháu. Nếu có vết thương trầy xướt thì cháu nên rửa sạch vết thương với armywdin pha với nước muối sinh lý cho loãng ra cháu nhé. Tuy nhiên cháu phải đi kiểm tra xem liệu khớp gối có bị chấn thương, có bị gãy xương gì không. Nếu không có gãy xương thì trong 3 ngày đầu từ khi bị thương cháu có thể chườm lạnh cho vết thương đỡ sưng. Hết 3 ngày thì cháu có thể chườm ấm cho mau tan máu bầm cháu nhé. THân!