Cho e hỏi chân e bị rách khâu cũng đang lành lại rồi . Nhưng đoạn giữa chỉ tự tiêu bị đùn ra ngoài 1 đoạn thì liệu có tiêu được không ạ . Sau khi e đi thì có chất màu vàng chảy ra . Như vậy có bị vấn đề gì quan trọng không ạ ?? Chân e bị cũng được 1 tháng rồi ạ
Trả lời:
Chào em, Theo hình em cung cấp thì có vẻ chỉ khâu đã được cắt hết Phần em nghĩ là chỉ bị đùn ra ngoài giống như vảy vết thương và có vẻ như lành không tốt Em nên dùng nước muối sinh lí rửa thật sạch vết thương để mau lành Thân mến