chào bác sĩ, con trai của em năm nay được 6,5 tuổi mà cháu bị hẹp bao quy đầu. đi tiểu cũng bình thường, em muốn hỏi bác sĩ bé mấy tuổi mới cắt bao quy đầu được?
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu (phần da bao bọc quanh đầu dương vật) không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được. Hẹp bao quy đầu nhiều trường hợp có thể khắc phục bằng cách tập lột dần dần, trường hợp phải cắt bao quy đầu thì khuyến cáo cắt khí 7 tuổi trở lên bạn nhé. Con bạn có thể chờ đến 7 tuổi, nếu có các triệu chứng khó tiểu, viêm nhiễm... thì bạn cho bé đi cắt. Chúc bạn sức khỏe!