e chào bác sỹ! một năm gần đây e thấy có các cục cứng, ko di động, nhỏ bằng đầu ngón tay út xung quanh rốn! không đau. không mất đi. không biết đấy là gì ạ? có đáng lo ngại ko ạ? e cảm ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn cần được khám và làm các xét nghiệm cần thiết bạn nhé, bạn nên đi viện để được kiểm tra đầy đủ. Chúc bạn sức khỏe!