bác sĩ cho em hỏi xương đòn của em hai bên không đều nhau, bên phải có nhô lên chút xíu. k biết là có sao k ạ? em mới vừa phát hiện gần đây thôi chứ bây lâu nay k để ý.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chưa từng có chấn thương gì, và không thấy có triệu chứng bất thường nào thì bạn yên tâm nhé. Những vấn đề như vậy có thể là cảm giác chủ quan, hoặc bẩm sinh, không cần xử trí gì cả. Chúc bạn sức khỏe!