Bác sĩ ơi em dưới chân e từ phần đầu gối trở xuống phía trong nổi nhiều cục như u ở dưới da ạ. Ấn vào không đau, có cái nhỏ có cái to bằng đầu ngón tay ạ.Bác sĩ cho e hỏi là như thế có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Mô tả của bạn không thể giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác được bạn nhé. Bạn nên đi khám da liễu để được khám kĩ nhé! Chúc bạn sức khoẻ!