vết thương hở bình thường hay vết thương hở nặng mới bị lây nhiễm hiv từ grap giương với khăn ạ bsi. vì e nói vậy mà bsi k cho e xét nghiệm nói chăc chắn k xảy ra chuyện đó
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn hỏi bác sĩ xin trả lời là rất khó có khả năng lây nhiễm HIV qua dùng chung khăn, ga trải giường. Nhưng để chắc chắn, và để tâm lý thoải mái bạn hãy làm xét nghiệm HIV bạn nhé! Chúc bạn luôn khỏe!