chào bác sĩ... bs cho e hỏi ba của e vừa mới phẩu thuật nội soi nông mạch vành 3 ten (ven) ở bv chợ rẩy và đã xin xuất viện đc 4 ngày, về uống thuốc theo toa của bệnh viện, nhưng cơ thể cứ mệt, ủ rủ và ho nhiều, ăn uống rất ít đi lại cũng khó khăn...e muốn hỏi bs là e mua tpcn Ích Tâm Khang hổ trợ suy tim, giảm các triệu chứng ho, mệt mỏi khó thở...uống kèm theo toa thuốc của bệnh viện có đc k ạ. ba của e năm nay 65t. cảm ơn bs...
Trả lời:
Chào em ! Em có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng đó cho ba em uống cùng , tuy nhiên nếu ba ho nhiều thì em nên đưa ba đi khám kiểm tra phòng ngừa tình trạng viêm phổi bệnh viện em nhé ! Thân ái chào em !