Nacurgo có thể sử dụng trực tiếp lên vết thương đã khá lành có xuất hiện da non hồng hồng cắt chỉ gần một tuần được không ạ ? Nên kiêng ăn những món nào ?
Trả lời:
Chào bạn Nacurgon có thể sử dụng trực tiếp lên vết thương do bỏng nhẹ vết thương của bạn cũng có thể xịt trực tiếp tránh gay sẹo xấu, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng , hiên tại bạn nên kiêng ăn rau muống, thịt bò các chất kích thích.. Thân mếnLẤY CÂU HỎI KHÁC Tư vấn Tóm tắt