Thưa bác sĩ chị của cháu năm nay 28 tuổi bị ngã từ 1 tuần trước bị tràn dịch màng gối đã khâu và truyền kháng sinh đến hôm qua là 3 ngày thì đêm hôm qua tự nhiên chị cháu bị ngứa, nổi ban khắp người, phù nề chân, mí mắt. Sau khi uống thuốc dị ứng thì những nốt trên người biến mất được 1 lúc rồi lại mọc lại còn tình trạng phù vẫn tiếp tục. Vậy chị cháu bị như thế là bị sao ạ và điều trị như thế nào ạ? Cháu cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào em, Có thể chị em đang dị ứng với loại kháng sinh đang dùng, em nên nói lại với bác sĩ điều trị để bác sĩ ngưng kháng sinh đang dùng và chuyển sang loại kháng sinh khác nhé. Thân mến