e thưa bsi. nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại cũng như sau này ko ạ. có biến chứng gì ko ạ. độ tuổi thích hợp nhất để nâng mũi.tác động mạnh đến vùng mũi có sao ko ạ mong bsi tư vấn tất tần tật về phẫu thuật nâng mũi giúp e ạ. e xin cảm ơn bsi. mong bsi tư vấn nhiệt tình. giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn Nâng mũi là thực hiện một phẫu thuật vì vậy chắc chắn có ảnh hường đến sức khỏe,độ tuổi thích hợp từ 25 tuổi trở lên,có thể có biến chứng dị ứng,chèn ép đường thở... bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để khám cụ thể và được tư vấn kỹ hơn bạn nhé Thân mến