em muốn phẩu thuật mắt 2 mí sâu kiểu như những hình bên dưới và cho em xin 1 số bệnh viên thẩm mỹ uy tính và lớn tại tp hcm ạ em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : bạn có thể tới khám và điều trị tại KHoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy, SĐT: 0838554137, hoặc khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp. Hồ Chí Minh, Số ĐT bệnh viện 08 3855 6732 Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !