Em ở Ninh Thuận. Mong bác sĩ cho biết chi phí cho 1 ca phẫu thuật điều trị nữ hoá tuyến vú ở nam giới (có bảo hiểm y tế và bảo hiểm thân thể) tại bệnh viện Bình Dân Tphcm là hết bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em ! Em có thể xin giấy chuyển viện tới Bệnh viện Bình dân để được khám và tư vấn điều trị cho chính xác nhé Bẹnh viện Bình dân: Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 3839 4747. Thân mến !