năm ngoái mẹ em có mổ k trực tràng khi mổ có 1 hach dương tính(1cm). sau mổ bác sĩ nọi soi cũng kết luận viêm rồi. giờ 1 năm sau nọi soi bác sĩ cũng thấy ổ viêm đó. viêm lâu như vậy có ảnh hưởng không ạ. xét nghiệm CEA bình thường. WBC bị thấp có sao không ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại qua theo dõi các xét nghiệm chưa nói lên điều gì. Tốt nhất theo lịch hẹn sau 1 tháng bạn cho mẹ đi nội soi kiểm tra lại và xin bác sĩ sinh thiết một mẫu trực tràng tại vị trí viêm để kiểm tra kết quả giải phẫu bệnh xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!