Hiện tại ở vùng bẹn của e đang xuất hiện 1 cục gì đó ở dưới da nó cứng và sờ vào thì đau, không động vào thì lại không sao. E không biết đó là hạch hay gì kính mong bác sĩ cho em biết đó là gì và có cần đi khám luôn không vì nó ở gần với bộ phận sinh dục của em lên e rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên bạn có thể không ngại mà chụp cho bác sĩ xem thêm hình ảnh của cục mà bạn nói như thế nào rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn đươc rõ hơn nhé. Thân chào bạn!