Chào bác sĩ Tôi 34 tuổi Khoảng gần một năm nay tôi có hiện tượng đi ngoài phân nát không thành khuôn Tôi có uống men vi sinh nhưng chỉ đỡ chứ không hết hẳn phân nát Vừa rồi tôi có đi khám thì kết luận là trĩ độ 2 Bác sĩ có kê đơn thuốc gồm men vi sinh và thuốc daflon 500 mg, nhưng tôi uống cũng không hết hẳn phân nát Tôi xem trên ti vi quảng cáo có thuốc tràng phục linh chữa đại tràng Vậy cho tôi hỏi tràng phục linh có chữa được trĩ không, nếu không chữa được thì có loại thuốc nào chữa được như tôi không?
Trả lời:
Chào anh. Tràng phục linh không chữa được trĩ. Tràng phục linh để khắc phục tình trạng viêm nhiễm đại tràng.