Bác sĩ ơi cổ họng e v là có vấn đề có bệnh gì ko v bác sĩ, nếu có bệnh gì vấn đề gì thì bác sĩ nói chi tiết cho e biết nha e ko biết nhìu về này lắm, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh mà bạn cung cấp cho thấy thành sau họng có nhiều hạt có thể bạn bị viêm họng hạt mãn tính, 2 bên họng Amidan nhỏ xơ hóa. Bạn nên đi khám ở khoa TMH các bệnh viện để các bác sĩ nội soi cho chính xác và cho thuốc điều trị bạn nhé. Thân mến.