Thưa bác sĩ hôm trc em đi bơi và có bị đau đầu ti vài ngày sau mở ra xem thì thấy bị bong hẳn ra luôn . Em thấy lo nên hỏi ah . Em cảm ơn trc!
Trả lời:
Chào em Hiện tượng này giống với nhiễm khuẩn vú (do nhiều nguyên nhân: mặc áo ngực chật, vệ sinh kém...) Em có thể lấy nước muối, betadin cùng bông lau sạch đầu ty 2-3 lần/ ngày trong vài ngày, không mặc áo ngực chật. Nếu 2-3 ngày sau tình trạng không đỡ, có mủ trắng chảy ra thì em nên đếnkhám chuyên khoa phụ sản, bác sỹ sẽ xem xét lại cẩn thận cho em