dạ cho em hỏi thẩm mỹ viện sửa cằm lẹm tốt nhất của thành phố hồ chí minh là ở đâu ạ ( em hỏi thêm ạ em có biết 1 số cơ sở như thẩm mỹ viện kangnam hay JW và bác sĩ ling nữa các cơ sở này có uy tính không ạ ) em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là một nơi uy tín, đáng tin cậy. Bạn có thể đến đây tham khảo được bạn nhé. Thân chào bạn!