em muốn xin vài cơ sở thẩm mỹ tốt nhất ở thp hcm vì em muốn sửa cằm lẹm của mình cho em hỏi thêm phẩu thuật thẩm mỹ trong bệnh viện như là đại học y dược nó có chuyên về phẩu thuật thẩm mỹ không ạ , em xin cám ơn
Trả lời:
Chào em, Các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chính thống ở tp Hcm bao gồm bệnh viện đại học y dược tp HCM, bệnh viện Chợ Rẫy. Em có thể đến một trong hai bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ. Thân mến,