chào bác sĩ. Em mới mổ áp xe mông mà hiện giờ về nhà uống thuốc điều trị. Về nhà em thấy ngứa ở vùng kín còn có chất huyết trắng ra ngoài quần lót nó hôi lắm ạ. Vì mới mổ áp xe mông nên e chưa đi khám đc vậy nên e có thể dùng dung dịch vệ sinh Safoelle hay Lactacyd confidence ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị viêm âm đạo do tạp khuẩn hoặc nấm , bạn nên đi khám để xét nghiệm và điều trị . Hiện tại bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh Safoelle hay Lactacyd confidence đều được , khi nào điều trị áp xe mông khỏi thì bạn có thể đi khám. Thân mến.