BS cho em hỏi, em tính đi mổ lõm ngực nhưng thắc mắc sau mổ có bị biến chứng gì không và có nguy cơ lõm lại không?
Trả lời:
Chào em ! Tùy phương pháp mổ và tay nghề phẫu thuật viên nên biến chứng có thể xảy ra , có thể thay đổi thẩm mỹ, tràn khí ... do đó em hãy chọn nơi uy tín bác sĩ tay nghề cao và hỏi thật kỹ bác sĩ trước khi phẫu thuật vì đó là người thăm khám kiểm tra cho em và quyết định phương pháp mổ nên sẽ rõ nhất về diễn biến có thể xảy ra đối với em trong và sau cuộc mổ em nhé ! Thân ái chào em !