Chào bác sĩ, em có phẫu thuật cười hở lợi đầu tháng 11 năm 2016, trong giấy khám ghi là điều chỉnh kéo cơ môi, nhưng hiện tại em thấy mình khi cười và nói chuyện vẫn bị hở lợi. Bác sĩ cho em hỏi khoảng thời gian bao lâu em mới có thể đi phẫu thuật làm lại ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em bây giờ nếu vẫn con bị hở lợi thì em hãy đi khám lại ngay bây giờ để bác sĩ thăm khám đánh giá và có thể chỉnh lại cho em nhé ! Thân ái chào em !