thưa bác sĩ, mẹ tôi 57 tuổi, mổ phổi lấy u làm sinh thiết, vậy chế độ ăn hiện tại nên như thế nào? trước bị ung thư vòm hầu hiện đã khỏi, u phổi chưa có kết quả, cân nặng hiện còn 42kg
Trả lời:
Chào bạn ! Với mẹ bạn thì chế độ ăn không cần kiêng cử nhiều , hãy hạn chế bia , rượu, thuốc lá, tránh môi trường ô nhiễm, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng , bổ sung thêm sữa và tập thể thao hạn chế stress và tuân thủ chế độ điều trị của bác sĩ bạn nhé ! Thân ái chào bạn !