Chào bs, em bị móng chân cắt của ai đó rơi vào giày, đâm thủng gót chân, chảy máu, vết thương hơi sâu, em bị khoảng 5 ngày rồi nhưng giờ vẫn còn nhức và đau, hơi rướm máu do đi lại nhiều, em có uống ampicillin và có rửa vết thương, không biết có vấn đề gì đáng lo ngại không ạ? Em k xác định đc móng chân đó có dính máu hay không? Xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào em ! Với vấn đề của em thì không xác định được móng chân đó dinh máu hay không nên không biết được có nhiễm virus hay không, hiện tại em cứ dùng kháng sinh và rửa sạch vết thương , 3 tháng sau có thể đi khám làm xét nghiệm kiểm tra nhé, tuy nhiên với tình trạng em khả năng không sao em đừng lo lắng quá mà ảnh hướng sức khỏe em nhé ! Thân ái chào em !