mắt của em là hình đầu tiên em coá thể cắt mắt hai mí sâu hay làm như thế nào để được như những hình bên cạnh ạ ( làm sao cho mi dài và cong thưa bác sĩ )
Trả lời:
Chào bạn Việc mí mắt như thế nào là do bố mẹ mình di truyền lại, thậm chí cả mi dài và cong cũng như vậy. Những hình bên cạnh của bạn ngoài việc mắt anh người mẫu đẹp vì chủng tộc qui định còn do chỉnh sửa qua PS nữa. Nếu em chỉ muốn ảnh đẹp và có mí dài và công thì chỉ cần tìm một anh kĩ thuật PS đẹp là dduwwocj, đỡ phải đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ. Còn nếu muốn lông mi dài cong ngoài đời thì em có thể gắn mi giả, sử dụng Macara...