Xin Bác Sỹ cho em hoi e vừa mỗ thoát vị bẹn về (mỗ hỡ ) vểt thương bị nhiễm trùng xin Bác Sỹ tư vấn dùm em cách Ăn uống nhu thể nảo cái gì ăn dược và cái gì o ăn dược em xin cám ơn Bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Trong trường hợp vết mổ bị nhiễm trùng, bạn rất cần đến khám lại để được kiểm tra, theo dõi, và cho điều trị hợp lí, không nên duy trì tình trạng như vậy ở nhà, sẽ nguy hiểm. Sau khi mổ, đa phần các bệnh nhân đều không cần phải kiêng cữ khi ăn uống, kể cả những thức ăn vẫn được dân gian truyền miệng là tạo sẹo như trứng, rau muống. bạn có thể kiêng những thức ăn từng gây dị ứng cho bạn trước đây. Chúc bạn khỏe.