Cho em hỏi,hnay sang em ngủ dậy thấy sưng phù 1 bên má, em năm nay 28t, hiện tại em đang uống thuốc tothema. Xin hỏi bác sĩ có phải do bị dị ứng thuốc không ạh? Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn sưng 1 bên má, có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm tuyến nước bọt mang tai, viêm lợi, viêm quanh cuống, sưng hạch góc hàm... Nếu dị ứng thuốc thì thường xảy ra đều 2 bên ở các vùng rộng hơn. Bạn nên đến khám bác sỹ để kiểm tra lại chắc chắn