E mổ thoát vị đĩa đệm ở lưng duoc 9 thang roi. H e muốn Học nấu ăn đặc thù nghề phải đứng nhiều .luôn tay luon chân suốt ngày có ảnh hưởng j ko a.
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết tình trạng bệnh của em sau mổ như thế nào? Em đã đi tái khám và chụp phim lại chưa? Vì nếu em vẫn còn thoát vị thì việc đứng quá lâu sẽ không tốt cho cột sống của em. Em nên đứng thẳng, và ngồi nghỉ 5 phút mỗi khi đứng được 30 phút. Ngoài ra,em nên đến khoa vật lý trị liệu để được hướng dẫn các bài tập cột sống nhé.