Bác sĩ ơi , E con cầm bị đứt tay chảy máu nhiều không dứt thế có sao không ạ 😢😢
Trả lời:
Chào em Em cửa em bi đứt tay chảy máu không cầm có thể do vết thương sâu tổn thương mach máu lớn hoăc trong những trường hợp bênh về máu do đó em nên đưa bé đi đến các cơ sở y tế có uy tín để đươc xử lý vết thương có thể khâu nếu vết thương rộng sâu hoặc nhe hơn thì băng ép nếu không cải thiên thì em nên đưa bé đi chuyên khoa xét nghiệm bệnh viên huyết hoc để được xét nghiệm và tư vấn cụ thể Thân mến