Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, em lên một mụn thịt ở hậu môn không có ngòi và rất ngứa thỉnh thoảng lại bị tấy rất đau. Hàng ngày đi vệ sinh song em thường vệ sinh bằng nước rửa mà vẫn không khỏi. Bác sĩ cho hỏi đó là bệnh gì và điều trị ra sao ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào Em, Trường hợp của Em nên đến khám chuyên khoa Ngoại tiêu hoá để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị ngay lập tức. Chúc Em đạt được kết quả tốt trong điều trị !