E sinh mô duoc 2 thang 10 ngay,vet mo ben ngoai da lanh nhung vet mổ ben trong e cam nhan có cục khi sờ vào thi thấy hới cứng .thinh thoang e nhan vào nó hơi đau chỗ mổ ben trong.như vay co j bat thương k thưa bác sỹ,vừa roi e có ăn đậu khuôn va trứng gà ko biết có pai vi e ăn 2 món đo nén nó lam mủ vết mổ bên trong ko,,vì e nge noi mổ pai kiêng nhieu món..va e co nén di sieu am ko vay ak
Trả lời:
Chào em. Sau mổ phải có thời gian để vết mổ lành được. Vết mổ của em nếu không chảy dịch, không đau không sưng nóng đỏ thì không sao hết em nhé. Em cần ăn đa dạng thưc ăn đảm bảo cung cấp Protid, đường, chất béo và vitamin, rau quả để có sữa cho con. Để lành vết thương nhanh chóng em nên ăn nhiều đạm như trong thịt bò, thịt gà hay thịt lợn... Không có chuyện thức ăn làm nung mủ em nhé. Nung mủ vết thương khi bị nhiễm trùng do vệ sinh thôi em nhé. Em cứ yên tâm, ăn đủ chất để cung cấp sữa cho con. Lưu ý không ăn quá ngọt gay hàm lượng đường cao trong sữa mà một số trẻ không hấp thu được gây ỉa lỏng cho trẻ. Chúc em khỏe. Thân mến!