Em gái tôi 16t,mấy năm nay nó có nổi một cục hạch nhỏ bằng đầu ngón tay trỏ,cứ một năm lại nổi lên vài lần,trung bình nổi ít nhất 3 lần/năm,khi vừa nổi lên có cảm giác hơi nhức,qua hôm sau nó xẹp xuống khi dờ vào hơi đau,qua hôm thì lại hoàn toàn biến mất,cho hỏi đó là triệu chứng gì?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể cho bác sĩ biết rõ hơn vị trí của cục hạch mà bạn đang bị là ở nơi nào trên cơ thể không? Thân chào bạn!