Xin chào bác sĩ, tôi bị trĩ độ 2, và theo như bác sĩ Vũ Thị Tuyết đã nói thì tôi phải uống Daflon 500mg (3v / ngày x 10 ngày), Anpha choay (4v / ngày x 10 ngày), vitamin C 0,5mg (2v / ngày uống 10 ngày). Nếu đại tiện ra máu uống kem Adrenoxyl 10mg, uống 3V x 5 ngày, Ferovit uống 2v x 10 ngày. Có thể cho tôi biết rõ nên uống như thế nào không ạ (sáng, trưa, tối, trước hay sau khi ăn?) Tôi thấy rất nhiều người nói về An Trĩ Vương, vậy tôi có cần uống thêm An Trĩ Vương không. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Daflon bạn uống sau khi ăn no, 3 ngày đầu có thể uống 4-6 viên/ngày, sau đó 2 v/ngày. Các thuốc khác uống tùy lúc, Ferovit nên uống cùng lúc với vit C nhé. Thuốc chỉ điều trị ngắn hạn, sau đó nếu bệnh không thuyên giảm bạn cần đi khám. Thân mến