Xin chào bác si Nhờ bác sĩ xem trên x quang có phải xương đòn của tôi bị dị tật không? Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo như hình ảnh về phim X-quang tim phổi của bạn cung cấp cho thấy bạn có bất thường về khớp ức đòn. Không biết rằng trước đây bạn có bị chấn thường gì mạnh đến vùng này không hay khi sinh ra bạn đã bị dị tật về 2 bên vai rồi? Thân chào bạn!