Xin chào bác sĩ, Rất cám ơn bác sỹ. Cho tôi xin hỏi thêm hiện nay ở Việt Nam có phương pháp phẩu thuật HCPT. Trong trường hợp này nếu phẩu thuật theo phương pháp trên có được không vì phẩu thuật theo phương pháp truyền thống và hậu phẩu rất đau. Nơi nào giải quyết tốt việc này. Xin cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bác! Đối với bệnh rò hậu môn thì tùy vào vị trí đường rò, đường rò nằm ở vị trí nào so với cơ thắt hậu môn mà có chiến lược điều trị thích hợp. Nếu bác đang ở HCM thì bác nên khám tại bệnh viện Bình Dân để được kiểm tra kĩ và có hướng điều trị thích hợp cho bác nhé. Thân chào bác!