Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi cháu có bị mắt cá chân cháu có đi chích 1 lần va đốt 2 lần nhưng chỉ dươjc một thời gian rồi mắt cá lại còn bác sĩ cho cháu hỏi lieu có làm sao ko cháu co phai đi chích tiếp ko
Trả lời:
Chào bạn ! Xin bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Không rõ là chích thuốc gì, và chích ở vị trí nào, Chẩn đoán là gì, sau chích bạn có bớt triệu chứng hay không. Thân !