Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 22 tuổi. Bị trật khớp vai tái diễn và được mổ tại bênh viện việt đức( bằng phương pháp mổ mở, đặt vít bên trong). Sau 5 tháng mổ được tập phục hồi. Tuy nhiên gần đây tôi có dấu hiệu đau nhói. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có nên đến khám lại và tay của tôi có thể phục hồi hoàn toàn và chơi thể thao được không ạ.Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám lại liền nhé. Bạn có thể chơi các môn thể thao ít dùng đến tay như đá bóng, đá cầu bạn nhé. Thân chào bạn!