Xin chào bác sĩ, Mẹ em năm nay 50 tuổi, 67kg. Ở chỗ rốn bị lồi ra một cục thịt, nhưng không đau. E gưỉ hình. Bác sĩ cho e hỏi như vậy có sao không, có nên đi khám phẫu thuật không? E cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cung cấp thêm cho BS 1 số thông tin sau để BS có thể tư vấn cho bạn tốt hơn nhé: - Khối lồi ra mềm hay chắc? Có tiết dịch không? Nếu có dịch có mùi gì không? Khi ấn vào có xẹp không. Có tăng kích thước khi đi lại và giảm kích thước khi nằm xuống không? Bạn hãy trả lời cho BS những thông tin trên, BS sẽ tư vấn cho bạn nhé! Thân!