Xin chào bác sĩ, Cháu bị lên cái nhọt ở mông. Mấy hôm nay có sưng tấy đỏ và chỉ có cái miệng nhỏ với ít mủ, cháu nhấn vào thì vẫn thấy cả vùng chắc chắc như chưa phát. Vậy cháu phải làm gì để trị nhọt được ạ. Cháu đau không ngồi , không đi được. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với nhọt ở mông của em như vậy thì em nên đi khám ngoại để bác sĩ kiểm tra xem xét và rạch tháo mủ nếu cần thiết , sau đó sẽ điều trị kháng sinh cho em thì vết thương mới có thể mau lành được em nhé ! Thân ái chào em !