Dạ bác sĩ cho em hỏi.em trai em bị té gãy kín 1/3 giữa xương cánh tay trái.đã zô bệnh viện chấn thương chỉnh hình sơ cứu.nhưng bệnh viện nói mổ dịch vụ thì được mổ liền còn không phải chờ 3 tuần.em thấy vô lý quá nên muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em chỗ nào có thể mổ liền và uy tín tại tp hcm ạ.nếu có thể tư vấn cho em giá luôn ạ.em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trường hợp của em bạn bị gãy kín nên theo phác đồ điều trị thì em bạn sẽ được điều trị bảo tồn trước (nắn chỗ gãy và bó bột). Nếu điều trị bảo tồn thất bại (hai lần nắn) sẽ được chuyển điều trị phẫu thuật, mà không phải chờ tới 3 tuần như bạn nói. Tại tphcm bạn có thể đưa em vô bệnh viện Chợ Rẫy để được điều trị nhé. Hiện tại mỗi bệnh viện đều đã tăng giá viện phí nên cụ thể bạn có thể hỏi bác sỹ trực tiếp thăm khám nhé. Thân ái chào bạn