Thỉnh thoảng tôi bị đau tức vùng bụng phía bên phải chỗ cạnh sườn. Khi uống nước đường nóng, đặc hoặc mật ong vào thì thấy đỡ đau. Vậy đó là chứng bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của bạn thì có khả năng bạn có vấn để ở gan hoặc chỉ là do viêm dạ dày đau lan ra mà thôi , hiện tại muốn tìm được nguyên nhân chính xác thì bạn nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám và nội soi, làm thêm 1 số xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều trị hiệu quả nhất nhé ! Thân ái chào bạn !